:: บริการขนย้าย ::
ประกอบด้วย รถ+คนขับ+พนักงานขนย้าย+อุปกรณ์ขนย้าย
*[แพ็คย้ายสิ่งของเครื่องใช้ภายในบ้านด้วยทีมงานบริการแพ็คย้ายและถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์จัดสิ่งของเข้าที่แบบเบ็ดเสร็จ]
1 ตรวจสอบราคา
2 กรอกข้อมูล
3 อัพโหลดรูปภาพ
4 สรุปข้อมูล
ตรวจสอบค่าบริการเบื้องต้น
โปรดทำตามขั้นตอน
1 กรอกข้อมูลต่อไปนี้ให้ครบถ้วน
ต้นทาง
จังหวัด
อำเภอ
ตำบล
ปลายทาง
จังหวัด
อำเภอ
ตำบล
2 คลิกปุ่มด้านล่างเพื่อคำนวณ
ระยะทางและค่าบริการ
>> ระยะทาง(กิโลเมตร)
3 เลือกประเภทรถ
>> ค่าบริการ : ดูรายละเอียดตามประเภทบริการด้านล่าง
หมายเหตุ ค่าบริการนี้เป็นเพียงการประเมินเบื้องต้นเท่านั้น ส่วนค่าบริการจริงต้องมีการตกลงกับบริษัทอย่างเป็นทางการ
ย้ายบ้าน ย้ายของ ขนส่งสินค้าที่ต้องการความคล่องตัวต้องยกให้ รถกระบะหลังคาสูง ซึ่งดีมูฟชอบใช้บริการลูกค้าที่ของไม่มาก ขนย้ายราคาประหยัด ทำเวลาได้ คล่องตัวสุง ขนส่งสินค้าด่วน หรือขนส่งเอ็กซเพรส ได้ทันใจทันเวลา ย้ายดี ย้ายเร็วเรียกใช้ บริษัทขนย้าย ดีมูฟ มูฟดี

รถกระบะปิคอัพหลังคาสูง

ขนส่งขนย้ายโดยใช้ รถสี่ล้อใหญ่ไม่ติดเวลา ความจุประมาณ 1.5 เท่าของรถกระบะปิคอัพ พื้นเรียบจุของได้มาก เหมาะกับการย้ายของที่มีปริมาณมากเกินกว่ารถกระบะจะขนส่งได้หมด ใช้รถแบบนี้เที่ยวเดียวจบเลย

รถบรรทุก4ล้อใหญ่

ขนส่งขนย้ายสินค้าหรือข้าวของเครื่องใช้ที่ต้องการเซฟตี้หรือระบบความปลอดภัย เพราะมีผนังปิดทึบได้ทุกด้านล็อกกุญแจตู้ได้ ป้องกันแดด ฝน ลมได้ดี รถประเภทนี้เหมาะกับการย้ายบ้าน สำนักงาน เป็นต้น

รถบรรทุก6ล้อ

ขนส่งขนย้ายโดยใช้ รถเฮี๊ยบหรือรถบรรทุกติดเครน ง่ายสะดวกสบายกับแขนหิ้วเหมาะกับงานที่มีน้ำหนักมากไม่สามารถใช้แรงคนยกขึ้นรถได้ ใช้รถบรรทุกติดเครนสะดวกที่สุดครับ

รถบรรทุกติดเครน(เฮี๊ยบ


บาทต่อเที่ยว
คำแนะนำ :: เหมาะกับงานย้ายห้องย้ายหอ ย้ายคอนโดหรืออพาร์ทเม้นต์ที่มีเฉพาะของใช้ส่วนตัวเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือสินค้าบรรจุกล่องที่ไม่ใหญ่หรือใช้พื้นที่มากเกินไป แต่ถ้ามีเฟอร์นิเจอร์ แนะนำใช้บริการขนย้ายจะดีกว่า

บาทต่อเที่ยว
คำแนะนำ :: กระบะสี่ล้อใหญ่คอกตะแกรงคลุมผ้าใบพื้นเรียบ ความจุประมาณ 1 กระบะครึ่ง(เทียบกับรถกระบะของบริษัทเรา)เนื่องจากพื้นเรียบไม่ติดกระโปงล้อและช่วงยาวกว่ากระบะจึงเหมาะกับงานที่ยาวหรือใหญ่เกินรถกระบะ

บาทต่อเที่ยว
คำแนะนำ :: รถหกล้อตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ปิดทึบสนิททุกด้านป้องกันแดด ฝนและฝุ่นได้ดี ผนังด้านในเรียบปลอดภัยด้านการขยับเขยื้อนหรือไถลไปกระทบข้างสามารถล็อคกุญแจตู้ป้องกันด้านความปลอดภัยได้ดี
รถหกล้อคอกคลุมผ้าใบ เป็นรถหกล้อคอกตะแกรงซี่ลูกกรงด้านข้าง ด้านบนโล่งเหมาะกับงานที่ต้องการยืดหยุ่นด้านความสูงและความยาว เพราะท้ายเปิดได้สามารถขายพื้นที่บรรทุกได้ทั้งด้านท้ายและด้านบน

บาทต่อเที่ยว
คำแนะนำ :: เหมาะกับชิ้นงานที่หนัก คนยกไม่ไหว งานอยู่ในที่โล่งแจ้งที่สามารถจอดรถเทียบและใช้เครนหิ้วขึ้นด้านข้างได้ หากเป็นงานที่ต้องใช้มืออาชีพเคลื่อนย้ายออกนอกอาคารโปรดปรึกษาบริษัทฯ
Link >> [พระเครื่องออนไลน์] [รถบรรทุกทั่วไทย] [สินค้าราคาประหยัด] [แก้วเงินแคร์คลีน] [ช่างอิเล็คทรอนิค] [Sanook mail] [BKK CCTV] << Click !!!>
ติดต่อฝ่ายขาย 056042484, 0640058069
เปิดทำการทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น.
อีเมล uthaithanitrader@gmail.com เว็บไซท์ www.uthaimove.com
สำนักงานเลขที่ 2/5 หมู่ที่ 3 ตำบลหนองไผ่แบน อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี รหัสไปรษณีย์ 61000
UthaiMove © 2018 - 2018 ลิขสิทธิ์และสำเนา พ.ศ.2561 อุทัยมูฟดอทคอม โดยบริษัท อุทัยธานี โอทอป อินเตอร์เทรดเดอร์ จำกัด Your IP Address is 54.163.20.57